ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

29 เมษายน 2562

ขอขอบคุณที่เยี่ยมชม Ackercover.com (“ไซต์”) ซึ่งดำเนินการโดย Ackercover.com, Inc. (“Ackercover” หรือ “เรา” หรือ “พวกเรา”) โปรดอ่านข้อกำหนดการใช้งาน (“ข้อกำหนด”) เหล่านี้อย่างละเอียดถี่ถ้วน เพื่อให้คุณเข้าใจวิธีที่เราดำเนินการไซต์นี้ สิ่งที่เรานำเสนอ และวิธีที่เราสามารถทำงานร่วมกันได้ โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายลิขสิทธิ์และทรัพย์สินทางปัญญาของเราด้วย โดยการใช้ไซต์และบริการ (กำหนดไว้ด้านล่าง) ไม่ว่าจะบนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปหรืออุปกรณ์มือถือ (แม้ว่าคุณจะเพิ่งเข้าชม) แสดงว่าคุณยอมรับข้อกำหนด นโยบายความเป็นส่วนตัว และนโยบายลิขสิทธิ์และทรัพย์สินทางปัญญาที่โพสต์ในเวลาที่ การเยี่ยมชมของคุณ

เกี่ยวกับเรา
Ackercover เสนอบริการจัดเก็บรูปภาพ โฮสต์ การแบ่งปันและการค้นหา และบริการการพิมพ์ (เรียกรวมกันว่า “บริการ”) ที่นำเสนอผ่านไซต์และบริการแอพมือถือของเรา รวมถึงไซต์ที่ผู้ขายของเราจัดหาให้

ลูกค้าของเรา
ไซต์นี้เปิดให้ทุกคนที่มีอายุ 16 ปีขึ้นไป แต่บริการบางอย่างมีให้เฉพาะบุคคลเหล่านั้น (“สมาชิก”) ที่สร้างบัญชีฟรีหรือบัญชีแบบชำระเงิน (รวมเรียกว่า “บัญชี”) คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์เพื่อค้นหาภาพโดยไม่ต้องลงทะเบียนเป็นสมาชิก แต่ด้วยตัวเลือกบัญชีฟรีและบัญชีแบบชำระเงินที่ให้บริการมากมาย เราเชื่อว่าคุณจะพบแผนบริการที่เหมาะกับคุณ!

ความรับผิดชอบของสมาชิก

เมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิก คุณยอมรับสิ่งต่อไปนี้:

คุณได้ให้ข้อมูลที่แท้จริงเมื่อคุณลงทะเบียนเป็นสมาชิกและสร้างบัญชี
คุณได้ให้ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้องแก่เรา ซึ่งคุณจะต้องยืนยันเมื่อลงทะเบียน และ/หรือเมื่อใดก็ตามหลังจากนั้น ผ่านอีเมลยืนยันซึ่งจะต้องมีการตอบกลับ เพื่อให้การลงทะเบียนของคุณสมบูรณ์หรือทำให้บัญชีของคุณใช้งานได้
คุณจะแจ้งให้เราทราบหากมีการเปลี่ยนแปลง
คุณอายุ 16 ปีขึ้นไป
คุณไม่ได้ละเมิดกฎหมายใด ๆ เมื่อคุณใช้บริการ
คุณจะไม่ขายต่อบริการใดๆ และ
คุณจะไม่ละเมิดข้อกำหนดเหล่านี้ในฐานะสมาชิก
หากคุณเป็นสมาชิก คุณต้องรับผิดชอบต่อ “เนื้อหา” (ตามที่ระบุด้านล่าง) และกิจกรรมในบัญชีของคุณ เพื่อปกป้องเนื้อหาของคุณด้วยรหัสผ่านที่ปลอดภัยและไม่เปิดเผยรหัสผ่านของคุณกับใคร เราขอแนะนำให้ใช้ตัวเลข สัญลักษณ์ และอักษรตัวพิมพ์เล็กและตัวพิมพ์ใหญ่ร่วมกันเพื่อสร้างรหัสผ่านที่ปลอดภัย

Ackercover ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับ จำกัด หรือยกเลิกบัญชีของคุณได้ตลอดเวลา (แม้ว่าคุณจะชำระค่าสมัครสมาชิกรายเดือนหรือรายปีในขณะที่ดำเนินการดังกล่าว) โดยไม่มีคำเตือนสำหรับการละเมิดข้อกำหนดเหล่านี้โดยมีหรือไม่มีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หรือคำอธิบายโดยไม่ต้องรับผิด และยังสามารถดำเนินการทางกฎหมายได้หากจำเป็น การยุติบัญชีของคุณอาจรวมถึงการลบเนื้อหาของคุณอย่างถาวรโดยไม่มีการเตือน ตามดุลยพินิจของ Ackercover แต่เพียงผู้เดียว

ตัวอย่างเช่น เราอาจยุติบัญชีของคุณหากคุณละเมิดสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่น หากคุณละเมิดมาตรฐานชุมชนของเรา หรือหากคุณกระทำการที่ผิดกฎหมายโดยใช้ไซต์หรือบริการ—แม้ว่าเราจะใช้ดุลยพินิจของเรา ปฏิเสธ จำกัด หรือระงับ การเข้าถึงทั้งหมดหรือบางส่วนของเว็บไซต์ หรือบริการ หรือระงับ จำกัด หรือยกเลิกบัญชีของคุณเมื่อมีสิ่งที่คล้ายกันเกิดขึ้น หากคุณใช้พื้นที่เก็บข้อมูลเกินขีดจำกัด Ackercover อาจระงับบัญชีของคุณจนกว่าคุณจะดำเนินการบางอย่างตามที่อธิบายไว้ในที่นี้หรือยุติบัญชีของคุณ

คุณสามารถหยุดใช้บริการเมื่อใดก็ได้ แม้ว่าคุณจะไม่ได้เป็นสมาชิกอีกต่อไปแล้ว คุณยังคงต้องรับผิดชอบต่อคำสัญญาที่คุณให้ไว้กับเราเกี่ยวกับเนื้อหาของคุณ คุณจะต้องรับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดจากการละเมิดสัญญาของคุณตามที่อธิบายไว้ด้านล่าง

ประเภทบัญชี ราคา และขีดจำกัด
การเยี่ยมชม: ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเยี่ยมชมเว็บไซต์เพื่อวัตถุประสงค์ในการค้นหารูปภาพ คุณยังอาจแชร์ลิงก์ไปยังเนื้อหาที่อัปโหลดโดยสมาชิกไซต์รายอื่นๆ ที่ได้ทำเครื่องหมายเนื้อหาของตนว่าเป็น “สาธารณะ”
บัญชีฟรี (จำกัด): บัญชีฟรีแต่ละบัญชีจะมีพื้นที่จัดเก็บเนื้อหาในจำนวนจำกัด ซึ่งอิงตามจำนวนพื้นที่จัดเก็บที่น้อยกว่า ซึ่งแสดงเป็นกิกะไบต์ และจำนวนภาพทั้งหมด ตัวอย่างเช่น หากข้อจำกัดคือ 2.5GB หรือ 250 รูปภาพ คุณจะไม่สามารถอัปโหลดรูปภาพเพิ่มเติมเมื่อถึงเกณฑ์หนึ่งในสองข้อนี้ บัญชีฟรีของเราไม่อนุญาตให้โฮสต์รูปภาพของบุคคลที่สาม
หากสมาชิกบัญชีฟรีเกินพื้นที่จัดเก็บที่จัดสรรซึ่งถูกกำหนดโดยพิจารณาจากจำนวนที่น้อยกว่าที่กำหนดของพื้นที่จัดเก็บที่แสดงเป็นกิกะไบต์และจำนวนภาพทั้งหมด พวกเขาอาจ: อัปเกรดเป็นบัญชีที่ต้องชำระโดยการเลือกบัญชีย่อยอีกครั้ง จำนวนรูปภาพในห้องสมุดเพื่อให้ได้พื้นที่จัดเก็บที่จัดสรรไว้หรือปิดบัญชีฟรี อีกวิธีหนึ่ง Ackercover อาจยุติบัญชีของสมาชิกและลบเนื้อหาของพวกเขาอย่างถาวรตามคำขอของพวกเขา โปรดทราบว่าตามสิทธิของสมาชิก Ackercover เราจะไม่ลบภาพของคุณโดยไม่ได้รับความยินยอมจากคุณ แม้ว่าคุณจะเกินความจุที่จัดสรรของคุณ (ยกเว้นเนื้อหาที่เราถือว่าละเมิดข้อกำหนดเหล่านี้)

บัญชีฟรีไม่อนุญาตให้โฮสต์รูปภาพ ในขอบเขตที่ดุลยพินิจของเราแต่เพียงผู้เดียว เราอนุญาตให้ใช้บัญชีฟรีเพื่อโฮสต์รูปภาพ รูปภาพจะรวมลายน้ำที่มีรูปถ่ายที่สะท้อนว่ารูปภาพนั้นโฮสต์ให้เราฟรี หากเราอนุญาตให้โฮสต์รูปภาพฟรี เราขอสงวนสิทธิ์ในการบล็อกรูปภาพหรือเบลอและใส่ลายน้ำบนรูปภาพด้วยดุลยพินิจของเราแต่เพียงผู้เดียว ผู้ถือบัญชีฟรีได้รับการสนับสนุนอย่างมากให้อัปเกรดเป็นบัญชีแบบชำระเงินที่อนุญาตให้โฮสต์โดยบุคคลที่สาม

บัญชีแบบชำระเงิน:

Ackercover เสนอตัวเลือกแบบชำระเงินหลายแบบเพื่อให้สมาชิกมีพื้นที่เก็บข้อมูลมากขึ้น การโฮสต์รูปภาพ และบริการอื่นๆ โปรดทราบว่าบัญชีแบบชำระเงินจะถูกเรียกเก็บเงินแบบรายเดือนหรือรายปีตามที่คุณต้องการ
หากบัญชีที่ชำระเงินเกินความจุที่จัดสรรไว้ ซึ่งถูกกำหนดโดยพิจารณาจากจำนวนที่น้อยกว่าที่กำหนดของพื้นที่จัดเก็บที่แสดงเป็น GIGABYTE และจำนวนรูปภาพทั้งหมด สมาชิกอาจ: อัปเกรดเป็นแอปย่อย ACID ระดับสูง ลดจำนวนรูปภาพในบัญชีเพื่อให้ใช้พื้นที่จัดเก็บที่จัดสรรไว้หรือปิดบัญชีที่ชำระเงินในปัจจุบัน อีกทางหนึ่ง Ackercover อาจยุติบัญชีของสมาชิกและลบเนื้อหาของพวกเขาอย่างถาวรตามคำขอของพวกเขา โปรดทราบว่าตามสิทธิของสมาชิก  Ackercover เราจะไม่ลบภาพของคุณโดยไม่ได้รับความยินยอมจากคุณ แม้ว่าคุณจะเกินความจุที่จัดสรรของคุณ (ยกเว้นเนื้อหาที่เราถือว่าละเมิดข้อกำหนดเหล่านี้)

แผนระดับกลางและระดับผู้เชี่ยวชาญเป็นบัญชีแบบชำระเงินเท่านั้นที่เสนอการโฮสต์รูปภาพแบบไม่จำกัด (ดูคำจำกัดความด้านล่าง) แผนเริ่มต้นให้ผลประโยชน์การโฮสต์เช่นเดียวกับบัญชีฟรี (ดูรายละเอียดบัญชีฟรีด้านบนสำหรับรายละเอียด) หมายเหตุ: “ไม่จำกัด” ไม่ได้หมายความว่าคุณสามารถใช้แบนด์วิดธ์จำนวนมากเกินไปต่อวันหรือต่อเดือนหรือช่วงการวัดอื่นๆ ตามดุลยพินิจของเรา โดยใช้ดุลยพินิจของโฟโต้บุ๊ก แต่เพียงผู้เดียว กำหนดการใช้แบนด์วิดท์ที่มากเกินไป และจะมีสิทธิที่จะกำหนดการควบคุมเมื่อใดก็ตามที่เห็นว่าเหมาะสมที่จะทำเช่นนั้น

คุณสมบัติเพิ่มเติมของบัญชีแบบชำระเงินทั้งหมด: เมื่อคุณอัปเกรดเป็นบัญชีแบบชำระเงิน คุณจะได้รับ:

การสนับสนุนระดับพรีเมียม คุณสามารถเข้าถึงทีมสนับสนุนด้านเทคนิคของเราได้โดยตรง
ไม่มีโฆษณา เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้บัญชีแบบชำระเงิน คุณจะไม่เห็นโฆษณาของบุคคลที่สามบนเว็บไซต์

หมายเหตุ:
(1) ผู้ดูรูปภาพของคุณใน Ackercover จะเห็นโฆษณา เว้นแต่พวกเขาจะมีบัญชีแบบชำระเงินด้วย และ
(2) คุณจะยังคงเห็นข้อเสนอและประกาศของ Ackercover)

การปรับเปลี่ยนบัญชีแบบชำระเงินของคุณ: Ackercover มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงบริการและคุณสมบัติของแผนชำระเงินเมื่อใดก็ได้ หากคุณเป็นสมาชิกบัญชีแบบชำระเงิน คุณสามารถอัปเกรดเป็นบัญชีแบบชำระเงินระดับที่สูงกว่าได้เสมอ และจะมีโอกาสดาวน์เกรดระดับบัญชีของคุณเมื่อเริ่มต้นรอบเดือนหรือรายปีถัดไปตามการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณเลือก ตัวเลือกการชำระเงินรายเดือนหรือรายปีเมื่อคุณลงชื่อสมัครใช้บัญชีแบบชำระเงิน

การชำระเงิน การหมดอายุ การคืนเงิน และการยกเลิก:
เมื่อคุณสมัครบัญชีแบบชำระเงิน คุณอนุญาตให้ Ackercover เรียกเก็บเงินจากคุณโดยใช้วิธีการชำระเงินที่คุณเลือกสำหรับค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้องทั้งหมด หลังจากนั้น Ackercover จะเรียกเก็บเงินจากบัตรเครดิตของคุณโดยอัตโนมัติเป็นรายเดือนหรือรายปี ตามความเหมาะสม เว้นแต่คุณจะแจ้งให้เราทราบว่าคุณต้องการยกเลิกหรือปิดใช้งานการต่ออายุอัตโนมัติก่อนการต่ออายุครั้งต่อไป
สมาชิกบัญชีแบบชำระเงินมีหน้าที่รับผิดชอบในการจัดหา (และอัปเดตเมื่อจำเป็น) ข้อมูลการเรียกเก็บเงินและข้อมูลติดต่อที่ครบถ้วนและถูกต้องให้กับ Ackercover
สมาชิกบัญชีแบบชำระเงินสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลาโดยติดต่อ Graphica2kcreator.com หรือปฏิบัติตามวิธีการยกเลิกอื่น ๆ ที่มีอยู่ในไซต์ หากคุณยกเลิก ยกเว้นตามที่ระบุไว้ด้านล่าง คุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินสำหรับเงื่อนไขการสมัครรับข้อมูลใดๆ ในอนาคต และคุณจะยังคงได้รับบริการที่คุณซื้อต่อไปจนกว่าจะสิ้นสุดระยะเวลาที่ชำระเงินในปัจจุบัน

ค่าธรรมเนียมไม่สามารถขอคืนได้
ยกเว้นตามที่กฎหมายที่บังคับใช้อาจกำหนด และดังต่อไปนี้: ภายในสี่สิบแปด (48) ชั่วโมง (“ระยะเวลาการคืนเงิน”) นับจากช่วงเวลาที่คุณชำระเงินค่าสมัครสมาชิกครั้งแรกบนไซต์ของเราที่เกี่ยวข้องกับ การสมัครแบบชำระเงินใหม่ หรือดำเนินการโดยเราที่เกี่ยวข้องกับการต่ออายุการสมัครแบบชำระเงินที่มีอยู่ คุณสามารถขอยกเลิกและคืนเงินเต็มจำนวนที่คุณจ่ายให้เราโดยติดต่อ Graphica2kcreator.com โปรดทราบว่าคำขอยกเลิก/คืนเงินของคุณต้อง จะได้รับจากเราภายในระยะเวลาการคืนเงินดังกล่าว ไม่มีข้อยกเว้นสำหรับกำหนดเวลาการคืนเงินนี้ และเราจะทำการตัดสินใจแต่เพียงผู้เดียวว่าคำขอของคุณ: (i) เราได้รับในเวลาที่เหมาะสมจากเรา และ (2) ได้รับการสื่อสารอย่างชัดเจนถึงเราอย่างชัดเจน
หากไม่มีการชำระค่าธรรมเนียมในเวลาที่เหมาะสม หรือ Ackercover ไม่สามารถดำเนินการธุรกรรมของคุณโดยใช้ข้อมูลบัตรเครดิตที่ให้ไว้ Ackercover อาจระงับหรือยกเลิกบัญชีของคุณจนกว่าจะถึงเวลาที่มีการชำระเงินที่เกี่ยวข้อง
สมาชิกบัญชีแบบชำระเงินมีหน้าที่รับผิดชอบภาษีที่เกี่ยวข้องทั้งหมด Ackercover จะเรียกเก็บภาษีเมื่อจำเป็น
ขีด จำกัด ของเนื้อหาและบริการ
Ackercover เติบโตอย่างต่อเนื่องและดีขึ้นเพราะผู้ใช้เช่นคุณ หากคุณเป็นสมาชิก คุณสามารถอัปโหลดไฟล์ภาพใดๆ จำนวน ขนาด หรือคุณภาพ (“เนื้อหา”) อย่างไรก็ตาม นี่คือข้อจำกัดบางประการ:

เนื้อหาและความเป็นส่วนตัว
คุณรักษาสิทธิ์ทั้งหมดของคุณในเนื้อหาใด ๆ ที่คุณส่ง อัปโหลด หรือแสดงบนหรือในขณะที่ใช้ Ackercover ซึ่งหมายความว่าคุณเป็นเจ้าของเนื้อหาทั้งหมดที่คุณโพสต์และต้องรับผิดชอบการตั้งค่า:

คุณสามารถทำเครื่องหมายเนื้อหาใด ๆ ที่คุณอัปโหลดเป็น “ส่วนตัว” เนื้อหาที่มีเครื่องหมาย “ส่วนตัว” จะไม่ปรากฏในผลการค้นหาสาธารณะบนไซต์ และเฉพาะผู้ใช้ที่คุณให้สิทธิ์การเข้าถึงเท่านั้นที่จะสามารถดูเนื้อหาได้

ไม่ได้กำหนด
เมื่อคุณอัปโหลดเนื้อหาที่ทำเครื่องหมายเป็น “ส่วนตัว” คุณให้สิทธิ์และใบอนุญาตแก่เราทั่วโลก ไม่จำกัดแต่เพียงผู้เดียว ปลอดค่าลิขสิทธิ์ เพื่อ: คัดลอก สตรีม โพสต์ แสดง และทำซ้ำเนื้อหา เพื่อที่เราจะนำเสนอบริการของเราแก่คุณและ ให้กับผู้อื่นตามคำขอของคุณ (เช่น การแบ่งปันภาพและการโฮสต์โดยคุณ)

ไม่ได้กำหนด
หากคุณปิดบัญชีของคุณและขอให้เราลบเนื้อหาของคุณ เราจะลบเนื้อหาของคุณออกจากไซต์ (เว้นแต่เรามีหน้าที่ตามกฎหมายที่จะต้องบำรุงรักษาเนื้อหาด้วยเหตุผลใดก็ตาม) หากคุณปิดบัญชีของคุณและไม่ส่งคำขอเป็นลายลักษณ์อักษร เราอาจใช้ดุลยพินิจของเราแต่เพียงผู้เดียวในการดูแลหรือลบภาพของคุณ ดูนโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับรายละเอียด
หากคุณทำเครื่องหมายเนื้อหาเป็น “ส่วนตัว” ซึ่งก่อนหน้านี้ถูกระบุว่าเป็น “สาธารณะ” Ackercover จะซ่อนเนื้อหานั้นจากผลการค้นหาบนไซต์ทันที
โปรดทราบว่าเนื้อหาทั้งหมดที่คุณอัปโหลด ไม่ว่าจะถูกกำหนดให้เป็น “สาธารณะ” หรือ “ส่วนตัว” อาจถูกจัดเก็บโดยเราเป็นไฟล์สำรองหรือบนเซิร์ฟเวอร์ด้วยเหตุผลหลายประการ แม้ว่าคุณจะลบหรือเปลี่ยนการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวแล้ว และเราอาจเก็บรักษาและใช้งานตามความจำเป็น เพื่อวัตถุประสงค์ภายในของเราเอง เช่น การปรับปรุงความสามารถในการติดแท็กรูปภาพของเรา (และผู้ขายของเรา)
เมื่อคุณอัปโหลดเนื้อหาที่ทำเครื่องหมายเป็น “สาธารณะ” คุณให้สิทธิ์และใบอนุญาตแก่เราทั่วโลก ไม่จำกัดแต่เพียงผู้เดียว ปลอดค่าลิขสิทธิ์ เพื่อ: คัดลอก ถ่ายทอด แจกจ่าย สตรีม โพสต์ แสดงต่อสาธารณะ (เช่น โพสต์ไว้ที่อื่น) ทำซ้ำและ สร้างงานลอกเลียนแบบจากมัน (หมายถึงสิ่งต่าง ๆ ตามมัน) ไม่ว่าจะเป็นในการพิมพ์หรือรุ่นอิเล็กทรอนิกส์ใด ๆ ที่มีอยู่ในขณะนี้หรือได้รับการพัฒนาในภายหลังเพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆ รวมถึงวัตถุประสงค์เชิงพาณิชย์ที่มีสิทธิในการให้อนุญาตช่วงสิทธิ์ดังกล่าวแก่ผู้อื่น
การทำให้เนื้อหาของคุณเป็นแบบสาธารณะ แสดงว่าคุณกำลังให้สิทธิ์ผู้ใช้ไซต์รายอื่นในการคัดลอก แจกจ่าย ดำเนินการต่อสาธารณะ แสดงต่อสาธารณะ ผลิตซ้ำ และสร้างงานลอกเลียนแบบจากไซต์นี้ผ่านทางไซต์ เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของบุคคลที่สาม (เช่น ผ่านบริการที่อนุญาต สมาชิกสั่งพิมพ์เนื้อหาหรือเสื้อยืดและสินค้าที่คล้ายกันที่มีเนื้อหา และผ่านทางเว็บไซต์โซเชียลมีเดีย) โดยที่การใช้งานดังกล่าวไม่ใช่เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้า
การอัปโหลดแสดงว่าคุณยืนยันว่าเนื้อหาเป็นของคุณ—ไม่ใช่ของใคร—และการอัปโหลดและการใช้เนื้อหาของคุณไม่ละเมิดสิทธิ์ความเป็นส่วนตัว สิทธิ์ในการเผยแพร่ ลิขสิทธิ์ สิทธิ์ในสัญญา สิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาหรือสิทธิมนุษยชนของบุคคลอื่น หากเราทราบว่าคุณกำลังละเมิดสิทธิ์ของผู้อื่นหรือใช้เนื้อหาที่ไม่ใช่ของคุณ Ackercover มีสิทธิ์ที่จะลบเนื้อหานี้ และคุณตกลงว่าคุณต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการละเมิด

Ackercover อาจจัดการและแสดงเนื้อหาของคุณรวมทั้งรับการแท็กรูปภาพจากผู้ขายของเราเพื่อนำเสนอบริการ (รวมถึงการแปลงรหัสและ/หรือการจัดรูปแบบเนื้อหาใหม่) เพื่อให้สามารถใช้งานได้ทั่วทั้งบริการ

Ackercover มีสิทธิ์วางโฆษณา โปรโมชั่น การแจ้งเตือนหรือตัวระบุ แบนเนอร์และลายน้ำบนหรือใกล้เนื้อหาของคุณ รวมทั้งเบลอหรือบล็อกรูปภาพที่โฮสต์ของคุณ ในกรณีที่คุณใช้แบนด์วิดท์เกินขีดจำกัดของเราที่อธิบายไว้ที่อื่นในข้อกำหนดเหล่านี้ และวิธีและ อะไรขึ้นอยู่กับเรา

Ackercover อาจกลั่นกรองเนื้อหา อย่างไรก็ตาม เราไม่รับผิดชอบต่อสิ่งที่คุณอัปโหลด และเราไม่มีภาระผูกพันในการแก้ไขหรือลบเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม เราได้จัดเตรียมเครื่องมือบางอย่างไว้บนไซต์ เช่น ลิงก์ไปยัง “ตั้งค่าสถานะว่าไม่เหมาะสม” เพื่อให้คุณสามารถแจ้งให้เราทราบได้หากคุณพบว่าเนื้อหาไม่เหมาะสม ตามกฎทั่วไป เราอนุญาตเนื้อหาที่ “ไม่ปลอดภัยสำหรับการทำงาน” หรือที่เรียกว่า “NSFW” ภายใต้มาตรฐานชุมชนของเราที่กำหนดไว้ในข้อกำหนดเหล่านี้ เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงการกำหนดเนื้อหาและ/หรืออัลบั้มของคุณจาก “สาธารณะ” เป็น “ส่วนตัว” อย่างไรก็ตาม เราจะไม่เปลี่ยนการตั้งค่า “ส่วนตัว” ในเนื้อหาหรืออัลบั้มของคุณเป็น “สาธารณะ” โดยที่คุณไม่ได้ขอให้เราทำในนามของคุณ

หากคุณหยุดใช้บริการ เนื้อหาของคุณอาจยังคงอยู่บนเว็บไซต์ เว้นแต่คุณจะลบเนื้อหาของคุณออก และสิทธิ์ที่คุณมอบให้เราและผู้ใช้ไซต์รายอื่นยังคงอยู่ อย่างไรก็ตาม Ackercover อาจเก็บถาวรหรือลบเนื้อหาของคุณตามดุลยพินิจของ Ackercover แต่เพียงผู้เดียว โดยอยู่ภายใต้ข้อกำหนดเหล่านี้

หลักเกณฑ์ที่สำคัญอื่นๆ
คุณเป็นผู้รับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียวสำหรับการโต้ตอบของคุณกับผู้ใช้ไซต์รายอื่น อย่างไรก็ตาม เราขอสงวนสิทธิ์ แต่ไม่มีภาระผูกพันที่จะเข้าไปแทรกแซงเพื่อประโยชน์ของไซต์และบริการ
เงื่อนไขเหล่านี้ นโยบายลิขสิทธิ์และ IP และนโยบายความเป็นส่วนตัวสามารถเปลี่ยนแปลงได้ อีกครั้ง โปรดอ่านเอกสารนี้และนโยบายอื่นๆ ของเราอย่างรอบคอบ เราอาจประกาศหากมีการเปลี่ยนแปลง “ใหญ่” ใด ๆ แต่ตราบใดที่คุณใช้ไซต์หรือบริการใด ๆ หลังจากการเปลี่ยนแปลง โดยไม่คำนึงถึงประกาศแยกต่างหาก คุณยอมรับข้อกำหนดฉบับปัจจุบันที่โพสต์

ข้อกำหนดเหล่านี้อยู่ภายใต้และตีความตามกฎหมาย โดยไม่คำนึงถึงความขัดแย้งของบทบัญญัติของกฎหมาย คุณและ Ackercover ตกลงที่จะอยู่ภายใต้เขตอำนาจศาลเฉพาะของศาลที่ตั้งอยู่ในรัฐโคโลราโดเพื่อแก้ไขข้อพิพาทใดๆ ที่เกิดขึ้นจากข้อตกลงหรือบริการ คุณและ  Ackercover จะใช้ความพยายามโดยสุจริตในการแก้ไขการละเมิดข้อกำหนดเหล่านี้ หรือข้อพิพาทอื่นใดที่เกิดขึ้นภายใต้หรือเกี่ยวข้องกับข้อกำหนดเหล่านี้ ผ่านการไกล่เกลี่ยที่ดำเนินการภายในสามสิบวันหลังจากการยืนยันการละเมิดครั้งแรก หากแปดชั่วโมงของการไกล่เกลี่ยดังกล่าวไม่สามารถแก้ไขการละเมิดหรือข้อพิพาทได้อย่างสมบูรณ์ หรือหากคู่สัญญาไม่ดำเนินการไกล่เกลี่ยดังกล่าว การละเมิดหรือข้อพิพาทจะได้รับการแก้ไขในเมืองเดนเวอร์โดยการอนุญาโตตุลาการที่มีผลผูกพันภายใต้การบริหารและการบริหารของ

โดยไม่คำนึงถึงบทบัญญัติของการไกล่เกลี่ยและอนุญาโตตุลาการที่กล่าวข้างต้น Ackercover จะไม่ถูกกีดกันหรือล่าช้าจากการแสวงหาและขอรับการบรรเทาทุกข์ชั่วคราว เบื้องต้นและถาวรต่อการละเมิดหรือการละเมิดอื่น ๆ ของข้อมูลอ้างอิงของ CLA สิทธิ์หรือข้อกำหนดเหล่านี้ในศาลใด ๆ ของเขตอำนาจศาล

ในฐานะสมาชิกของ Ackercover หากคุณทราบว่ามีการใช้บริการในทางที่ผิดโดยบุคคลใดๆ โปรดส่งอีเมลมาที่ Graphica2kcreator@gmail.com และระบุ URL ที่อาจพบเนื้อหาที่เป็นปัญหา หากการใช้ในทางที่ผิดนั้นรวมถึงการสงสัยว่าละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาอื่นๆ โปรดปฏิบัติตามนโยบายลิขสิทธิ์และทรัพย์สินทางปัญญาของ Ackercover
คุณใช้ไซต์โดยยอมรับความเสี่ยงเอง และให้ไซต์และบริการ “ตามที่เป็น”

เราไม่ได้บอกว่าไซต์จะตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณหรือว่าคุณจะได้รับผลลัพธ์เฉพาะหากคุณใช้ไซต์ เราไม่รับผิดชอบต่อการดำเนินการของผู้ใช้รายอื่นทางออนไลน์หรือออฟไลน์
เราขอแนะนำให้คุณสำรองข้อมูลเนื้อหาของคุณไว้เสมอ Ackercover จะไม่รับผิดชอบหากเนื้อหาใด ๆ ของคุณถูกลบหรือเสียหาย หรือหากมีการดัดแปลง ระงับ หรือยุติเว็บไซต์หรือบริการใด ๆ ที่ทำให้คุณสูญเสียเนื้อหาใด ๆ แม้ว่าคุณจะเป็นสมาชิกบัญชีแบบชำระเงินก็ตาม

ในขณะที่เราใช้ความพยายามเพื่อให้ไซต์ทำงานอยู่ตลอดเวลา เราจะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาด การละเว้น การหยุดชะงัก การลบ ข้อบกพร่อง ความล่าช้าในการดำเนินการหรือการส่ง สายการสื่อสารล้มเหลว การโจรกรรมหรือการทำลาย หรือการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต หรือการเปลี่ยนแปลงของการสื่อสารของผู้ใช้ ไม่ว่าผลจากการบำรุงรักษาเว็บไซต์ของเราหรือปัญหาใด ๆ หรือความผิดปกติทางเทคนิคของเครือข่าย เซิร์ฟเวอร์ ซอฟต์แวร์หรืออุปกรณ์ การรับส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต หรือความล้มเหลวในลักษณะอื่นใด

เราไม่รับผิดชอบต่อโฆษณาหรือแอปพลิเคชันหรือบริการที่โพสต์บนหรือผ่านทางไซต์ และเราไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อสินค้าหรือบริการที่จัดทำโดยผู้โฆษณาของเราหรือผ่านทางเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันอื่น ๆ รวมถึงผู้จำหน่ายสิ่งพิมพ์ของเรา
ไซต์อาจมีลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับ Ackercover ทั้งหมด ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณพยายามพิมพ์รูปภาพ คุณจะถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยังผู้จำหน่ายการพิมพ์ Ackercover หากคุณเข้าสู่ไซต์การพิมพ์ หรือคลิกลิงก์ไปยังไซต์ของบุคคลที่สาม คุณจะออกจากไซต์ เมื่อคุณทำเช่นนั้น คุณจะอยู่ภายใต้ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์อื่นนั้น คุณควรตรวจสอบข้อกำหนดและนโยบายของไซต์นั้น

สิ่งที่ควรทราบ
แม้ว่าทุกอย่างในข้อกำหนดเหล่านี้และในนโยบายลิขสิทธิ์และทรัพย์สินทางปัญญาและนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราจะเป็นสัญญาที่มีผลผูกพัน แต่เราจำเป็นต้องแจ้งให้คุณทราบสิ่งต่อไปนี้:

ข้อจำกัดความรับผิด ไม่ว่าในกรณีใด Ackercover จะไม่ต้องรับผิดต่อคุณหรือบุคคลที่สามสำหรับความเสียหายทางอ้อม เป็นผลสืบเนื่อง เป็นแบบอย่าง โดยบังเอิญ พิเศษหรือลงโทษ รวมถึงความเสียหายจากกำไรที่สูญเสียที่เกิดขึ้นจากการใช้หรือไม่สามารถใช้บริการได้หากมีการใช้บริการ ความเป็นไปได้ของความเสียหายดังกล่าว โดยไม่คำนึงถึงสิ่งที่ตรงกันข้ามที่มีอยู่ในที่นี้ Ackercover ความรับผิดต่อคุณสำหรับสาเหตุใด ๆ ก็ตามและโดยไม่คำนึงถึงรูปแบบของการดำเนินการ จะถูกจำกัดจำนวนเงินที่จ่าย หากมี โดยคุณไปยังคลังข้อมูลสำหรับบริการในระหว่างการดำเนินการ ระยะเวลาบัญชี บัญชีฟรีและผู้ใช้รายอื่นรับทราบและตกลงว่าโฟโต้บั๊กเก็ตจะไม่มีความรับผิดต่อพวกเขาในกรณีที่บัญชีฟรีหรือการใช้บริการของผู้ใช้รายอื่นถูกจำกัดหรือยุติด้วยเหตุผลหรือเหตุผลใดๆ

การชดใช้ของคุณกับเรา หากคุณฝ่าฝืนการรับรองใด ๆ ในที่นี้เกี่ยวกับสิทธิ์ของคุณในเนื้อหาหรือการอัปโหลดเนื้อหาของคุณละเมิดสัญญาใด ๆ ที่คุณให้ไว้ คุณตกลงที่จะชดใช้ค่าเสียหาย ปกป้องและถือ Ackercover บริษัท ย่อยและ บริษัท ในเครือและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ตัวแทน หุ้นส่วน และพนักงาน ปราศจากอันตรายจากการสูญเสีย ความรับผิด การเรียกร้อง หรือความต้องการ รวมถึงค่าทนายความที่สมเหตุสมผล ซึ่งทำโดยบุคคลที่สามเนื่องจากหรือเกิดขึ้นจากการใช้ไซต์และบริการของคุณที่ละเมิดสิ่งนั้นและ/หรือ ที่เกิดจากเนื้อหาใด ๆ ที่คุณโพสต์บนหรือผ่านเว็บไซต์และบริการ

ภาระหน้าที่บางอย่างยังคงดำเนินต่อไปแม้หลังจากที่คุณไปแล้ว แม้ว่าคุณจะปิดบัญชีของคุณหรือเรายุติการสมัครของคุณ คุณจะยังคงต้องรับผิดชอบในการชดใช้ค่าเสียหายแก่เราสำหรับการละเมิดที่เกิดขึ้นในขณะที่คุณใช้ไซต์และบริการ ภาระผูกพันที่คุณเป็นหนี้เราและผู้ใช้ไซต์รายอื่น ซึ่งโดยธรรมชาติของพวกเขามีจุดมุ่งหมายเพื่อให้สามารถอยู่รอดได้จากการถูกปิดหรือยุติ

ติดต่อเรา
รับสำเนา: คุณสามารถขอสำเนาข้อกำหนดเหล่านี้ได้โดยส่งอีเมลถึงเราที่ acker4cover@gmail.com เรื่อง: Terms of Use Agreement
คำถาม? กรุณาติดต่อเราได้ที่ Facebook Page : ackercoverthailand